หากเมื่อเร็ว ๆ นี้คุณคิดที่จะซื้อรถยนต์ใหม่ล่ะก็ คุณโชคดีแล้วล่ะ สภาวะตลาดปัจจุบันทำให้รถยนต์ใหม่ราคาถูกลงกว่าที่เคย ผู้แทนจำหน่ายจะขนถ่ายสินค้าคงคลังที่ยังไม่ได้ขายออกในปี 2019 เพื่อให้มีพื้นที่สำหรับรุ่น 2020 และ 2021 ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้ออนไลน์ที่ฉลาดได้รับประโยชน์และได้ข้อตกลงที่ดีอย่างเหลือเชื่อในการซื้อรถยนต์ใหม่

BMW SUV

มีสองเหตุผลใหญ่ ๆ ที่ทำให้เป็นไปได้ที่จะได้รับส่วนลดสำหรับรถยนต์ใหม่ในปัจจุบัน:

1. มีการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ก่อนที่รุ่นที่วางจำหน่ายก่อนหน้าจะขายได้

2. รุ่นปีก่อนหน้ามีการผลิตมากเกินไปจนนำไปสู่อุปทานส่วนเกิน

สถานการณ์ทั้งสองนี้ทำให้ผู้บริโภคสามารถฉวยโอกาสจากการที่ราคาลดฮวบลง ผู้แทนจำหน่ายกำลังดิ้นรนเพื่อระบายสินค้าคงคลังที่ยังขายไม่ออกเนื่องจากจำเป็นต้องเคลียร์พื้นที่สำหรับรถยนต์รุ่นปี 2020 และ 2021

คุณสงสัยไหมว่าจะหาส่วนลดรถยนต์เหล่านี้ได้อย่างไร? หากคุณกำลังอ่านบทความนี้แสดงว่าคุณมีทักษะที่จำเป็นในการค้นหาข้อมูลอยู่แล้ว การหาตัวเลือกทางออนไลน์และเปรียบเทียบตัวเลือกต่าง ๆ เป็นกลยุทธ์ที่ดีที่สุด อ่านต่อเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

รถยนต์เบนซิน ไฮบริด และรถยนต์ไฟฟ้า

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผู้จัดจำหน่ายประสบกับสถานการณ์ที่ความต้องการรถยนต์ที่ใช้ก๊าซธรรมชาติลดลง ในขณะเดียวกันความต้องการรถยนต์ไฮบริดและรถยนต์ไฟฟ้าก็เพิ่มขึ้น

เพื่อให้ชัดเจน ความแตกต่างระหว่างรถยนต์แบบดั้งเดิม ไฮบริด และรถยนต์ไฟฟ้า คือวิธีที่รถยนต์เหล่านี้ได้รับพลังงาน รถยนต์แบบดั้งเดิมพึ่งพาน้ำมันเบนซินหรือดีเซลเพื่อให้พลังงานแก่เครื่องยนต์สันดาปภายใน¹

รถยนต์ไฮบริดก็มีเครื่องยนต์สันดาปภายในเช่นกัน และสามารถเติมเชื้อเพลิงด้วยแก๊สเหมือนกับรถยนต์ทั่วไป แต่รถยนต์ไฮบริดยังมีมอเตอร์ไฟฟ้าและแบตเตอรี่อีกด้วย ซึ่งทำให้รถยนต์ชนิดนี้ประสบความสำเร็จอย่างใหญ่หลวงในด้านการใช้เชื้อเพลิงอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและทำให้เกิดมลพิษในอากาศน้อยกว่ารถยนต์แบบดั้งเดิม

รถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบไม่เหมือนกับรถยนต์ไฮบริดตรงที่ไม่ต้องพึ่งพาแก๊สเลย รถชนิดนี้ได้รับพลังงานทั้งหมดจากแหล่งไฟฟ้า และถือว่าเป็นพาหนะที่ไม่ก่อมลพิษเพราะไม่ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกมา² ถึงแม้ว่ารถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบจะไม่ต้องการน้ำมันเชื้อเพลิงใด ๆ ในการทำงาน แต่ก็ต้องได้รับการชาร์จไฟอย่างสม่ำเสมอ

มีบางสิ่งเกิดขึ้นซึ่งเป็นผลจากความต้องการรถยนต์ไฮบริดและรถยนต์ไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้น อันดับแรกตัวแทนจำหน่ายบางรายประเมินความต้องการรถยนต์ไฮบริดและรถยนต์ไฟฟ้ามากเกินไปและสั่งซื้อมามากเกินไป พวกเขาต้องหาวิธีกำจัดของที่ขายไม่ออกและก็มักจะทำเช่นนี้ด้วยการลดราคาลง

นอกจากนี้เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้น ผู้แทนจำหน่ายจึงสั่งซื้อรถยนต์ไฮบริดและรถยนต์ไฟฟ้าใหม่ในแต่ละปี ซึ่งหมายความว่าพวกเขามีรุ่นใหม่มากมายที่จำเป็นต้องสั่งเพื่อให้พอดีกับล็อตสินค้า

เมื่อมีรถยนต์รุ่นปี 2019 ที่ยังไม่ได้จำหน่าย พวกเขาก็จำเป็นต้องกำจัดรถยนต์เหล่านี้ และต้องทำอย่างรวดเร็วด้วย เมื่อมีรถยนต์มากขึ้นเรื่อย ๆ ในปี 2020 และ 2021 พื้นที่สำหรับรถรุ่นปีก่อนจึงน้อยลง สิ่งนี้หมายความว่าอย่างไร? ส่วนลดที่ยอดเยี่ยมและราคาที่ซื้อหาได้มากขึ้นยังไงล่ะ!

วิธีค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุด

ในการค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุด ทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือค้นหาทางออนไลน์ ตัวแทนจำหน่ายมักจะเสนอราคาแบบออนไลน์เท่านั้นซึ่งอาจถูกกว่าการเสนอขายด้วยตนเอง วิธีนี้ยังช่วยให้คุณไม่ต้องวุ่นวายกับการต่อรองอีกด้วย

การค้นหาออนไลน์แบบง่าย ๆ ทำให้คุณสามารถค้นหาข้อเสนอและสิทธิประโยชน์มากมายจากตัวแทนจำหน่ายในท้องถิ่นของคุณ

พิจารณาที่จะเปรียบเทียบตัวเลือกหลายตัวด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีความยืดหยุ่นในการเลือกซื้อรถ ตัวแทนจำหน่ายบางรายมักจะมีโปรโมชั่นที่ดีกว่า (และสินค้าคงคลังที่ขายไม่ออก) มากกว่ารายอื่น ๆ โดยธรรมชาติแล้วการหาข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อยสามารถให้ผลลัพธ์ที่ดีอย่างแท้จริง

ในขณะที่รถยนต์รุ่นใหม่ยังคงเข้ามาหาตัวแทนจำหน่ายเรื่อย ๆ และรุ่นเก่ากลายเป็นสิ่งที่ไม่เกี่ยวข้อง คุณก็คาดการณ์ได้เลยว่าบริษัทรถยนต์จะมอบข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมสำหรับรถเก๋ง รถSUV ครอสโอเวอร์ ไฮบริด รถยนต์ไฟฟ้าและรถยนต์ขนาดเล็กที่คล้าย ๆ กัน

ดังนั้นหากคุณวางแผนที่จะซื้อรถยนต์ใหม่ ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีในการเลือกซื้อ แต่ข้อเสนอที่น่าทึ่งเหล่านี้จะไม่คงอยู่ตลอดไปดังนั้นคุณควรตีเหล็กตอนร้อนจะดีกว่า

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง (โฆษณา):
ค้นหาข้อเสนอรถยนต์


[1] https://www.ucsusa.org/resources/how-do-hybrid-cars-and-trucks-work
[2] https://www.carsdirect.com/green-cars/what-is-the-difference-between-a-hybrid-car-and-an-electric-car